Notice: memcache_connect(): Server 127.0.0.1 (tcp 11211, udp 0) failed with: Connection refused (111) in /data/html/salontocviet/public_html/salon/includes/eb_memcache.php on line 48

Warning: memcache_connect(): Can't connect to 127.0.0.1:11211, Connection refused (111) in /data/html/salontocviet/public_html/salon/includes/eb_memcache.php on line 48
Salon ViVi - Số 3, C9B, Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội | SalonTocViet.vn

Bản đồ salon

Thông báo

Thông báo

Sản phẩm đã có trong danh sách yêu thích của bạn

Xác nhận thông tin

Thông báo

Nhà cung cấp đã đóng cửa, mong bạn vui lòng quay lại vào lúc nhà cung cấp đã mở cửa

Thông báo

Sản phẩm không có thành phần tùy chọn

Thông báo

Nhà cung cấp không phục vụ địa điểm bạn đã chọn, chọn lại địa điểm nhận hàng của bạn

Thông báo

Vẫn chưa đủ giá trị tối thiểu cho đơn hàng, không thể tiến hành thanh toán

Thông báo

Giá trị đơn đặt hàng tối thiểu cho khu vực này là 0 đ, đơn đặt hàng nào thấp hơn chi phí này sẽ phải trả thêm mức phí là: 0 đ

Bạn hãy đăng nhập để sử dụng chức năng này

Salon ViVi

Địa chỉ: Số 3, C9B, Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

(0 người đánh giá)

Thời gian phục vụ (h): Chưa mở cửa

Các quận phục vụ: Cầu GiấyTóc là điểm nhấn tạo nên vẻ đẹp và phong cách cho mỗi chúng ta. Nếu như bức tranh là kết tinh của người họa sĩ, bản vẽ là linh hồn của những kiến trúc sư… thì kiểu tóc lại làm nên thương hiệu của các nhà tạo mẫu tóc. Trong lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp cho mái tóc, ViVi đã trở thành một thương hiệu. Thậm chí, là một thương hiệu mạnh.

 

 

Sau gần 4 năm đi vào hoạt động với những thành công đã được ghi nhận và để đáp ứng sự mong mỏi của tất cả khách hàng yêu mến cửa hàng, ViVi Hairdressing Salon không ngừng mở rộng hệ thống, tạo thành chuỗi salon tóc ViVi phân bố rộng khắp trên địa bàn Hà Nội.

Tự hào là hệ thống kinh doanh dạng chuỗi đầu tiên trong lĩnh vực tóc, ViVi hiện đang hoạt động với 5 Salon tóc quy mô lớn, dưới sự sự điều hành của khối văn phòng. Trong chiến lược đã được hoạch định, ViVi tiếp tục mở rộng chuỗi cửa hàng. Mục tiêu đến năm 2019, hệ thống sẽ có hơn 100 salon tóc trên khắp cả nước, tập trung chủ yếu ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Trang thiết bị đồng bộ, hiện đại nhất được biết từ trước đến nay tạo cho ViVi một đẳng cấp vượt trội, xứng đáng với thương hiệu. Khi bước chân vào bất cứ salon tóc nào trong hệ thống của ViVi, Quý khách sẽ không khỏi ngạc nhiên và hài lòng về độ chuyên nghiệp của chúng tôi. Qua nhiều năm hoạt động cùng sự học hỏi không ngừng và đầu tư công nghệ tiên tiến, ViVi Hairdressing Salon hiện đang là một trong các salon tóc chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực chăm sóc tóc tại Việt Nam.

 

 

 

Một yếu tố không thể không nhắc đến, đó là nguồn nhân lực của ViVi. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giỏi về tay nghề và thân thiện trong tác phong phục vụ. Bất cứ nhân viên nào bắt đầu làm việc đều phải trải qua những kỳ sát hạch định kỳ rất nghiêm ngặt cùng với những chương trình tập huấn đồng bộ của hệ thống ViVi Hairdressing Salon. Salon tóc Vivi sở hữu nhiều tay kéo đã tham gia học tại các trường chuyên đào tạo về tóc nổi tiếng Châu Á như: Vidal Sassoon, Tony & Guy… Điều đó góp phần không nhỏ trong việc tạo dựng thương hiệu ViVi được nổi bật như ngày hôm nay.

 

 

Với phương châm: Đề cao tính chuyên nghiệp hóa trong các dịch vụ, ViVi Hairdressing Salon luôn cố gắng tìm tòi và học hỏi những xu hướng thời trang tóc hiện đại nhất hiện nay, đồng thời liên tục đổi mới và hoàn hảo hơn trong cung cách phục vụ khách hàng.

Trong khuôn khổ website này, chúng tôi không có tham vọng chuyển tải hết mọi thông điệp đến khách hàng. Chỉ có thể nói rằng, với quá trình nỗ lực để tạo dựng nên một thương hiệu mạnh trong ngành tóc như ngày hôm nay, ViVi Hairdressing Salon tự tin khẳng định là một địa chỉ tin cậy giúp Quý khách hàng có được mái tóc đẹp hơn cả mong đợi.

ViVi Group - Số 3 - C9B - Tô Hiệu - Cầu Giấy - Hà Nội

ĐT: (04) 755 8668

Các Salon trong hệ thống:

143 Chùa Bộc - Đống Đa - Hà Nội. ĐT: (04) 3563 5187

245 Tô Hiệu - Cầu Giấy - Hà Nội. ĐT: (04) 6675 5607

136 - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội. ĐT: (04) 6662 6133

13/C18 - Nguyên Hồng - Đống Đa - Hà Nội. ĐT:  (04) 6261 5678

88 Tô Hiệu - Hà Đông - Hà Nội. ĐT: (04) 3352 1115