Strict Standards: Non-static method EBRewrite::buildUrl() should not be called statically in /data/html/salontocviet/public_html/salon/core/EBRewrite.php on line 20

Strict Standards: Non-static method EBRewrite::rulePage() should not be called statically in /data/html/salontocviet/public_html/salon/core/EBRewrite.php on line 32
Giới thiệu

* Ý tưởng "Niềm Tự Hào Salon Tóc Việt Nam" Nhóm công nghệ thông tin mạng cộng đồng chúng tôi kết hợp với những thành viên salon đúc kết ra những ý tưởng cho nhu cầu về khách hàng- về salon- về thế hệ trẻ- và về thế giới xung quanh, có một cái nhìn tồng quát về thời trang của Việt Nam cũng như Cộng đồng salon tóc  nơi hội tụ những bàn tay Việt. đó là lý do hình thành website salontocviet.vn.

 

* salontocviet.vn Là địa chỉ tin cậy chuyên ngành nhất,  hội tụ đủ sắc màu về lĩnh vực làm đẹp cũng là nơi cung cấp thông tin thời trang mới nhất cho khách hàng.

 

       

 

* Đến với salontocviet.vn ?

 

Khách hàng quan tâm những tin tức thời trang hay sản phẩm, tìm kiếm salon trong khu vực của mình cho nhu cầu làm đẹp, hơn thế nữa khách hàng có thể đăng ký một tài khoản khách hàng rất đơn giản để sử dụng những tính năng hữu ích của web.

 

 

Salon các bạn cũng đăng ký tài khoản như là khách hàng rồi liên hệ trực tiếp với quản trị web thông qua điện thoại để hướng dẫn, khi xác định chính xác đối tượng là salon quản trị web có trách nhiệm cấp quyền quản trị cho salon và hướng dẫn giúp đỡ salon xây dựng thiết kế trang salon của bạn hoặc khi dó bạn có thể tham khảo Hướng dẫn đễ tự quản lý trang salon của mình.

 

- Quyền sở hữu quản lý trang salon : salontocviet.vn/salon (salon là tên bạn đặt tùy ý)

 

- Quyền sở hữu trang sản phẩm hiện có trên web salontocviet của các nhà cung cấp, bán cho khách hàng (Hệ thống tự động quản lý và giao hàng cho khách hàng của bạn ) thông tin đơn hàng nằm trong tài khoản của bạn .

 

- Quyền sở hữu mọi ứng dụng của trang salontocviet :

 

 * Thông tin làm đẹp, thư viện hình ành các bạn có thể đóng góp xây dựng theo chủ đề.

 

* Thông tin rao vặt ( bao gồm tất cà các chủ đề bạn có ) tại trang salon của bạn sẽ được cập nhật ra trang rao vặt chung.

 

* Thông tin tuyển dụng (tuyền nhân viên) chủ đề không thề thiếu với hầu hết mọi salon được tồng hợp ra trang tuyển dụng chung, nhân viên có nhu cầu tìm kiếm việc làm vào trang tuyền dụng chung để tìm cho mình salon làm việc thích hợp.

 

* Thông tin khuyến mãi, salon tự điều tiết các gói khuyến mãi dịch vụ của mình tại trang cá nhân và được cập nhật trực tiếp ra trang khuyến mãi chung cho khách hàng tìm gói phù hợp với nhu cầu.

 

* Thông tin dạy nghề, salon xây dựng hình ảnh thương hiệu mô hình dạy nghề của mình tại trang cá nhân và tất cả những thông tin này được tổng hợp ra một trang học viên có nhu cầu tìm hiểu dễ dàng chọn cho mình một nơi "tầm sư học đạo" đúng thầy hợp trò nhất.

 

* Diễn đàn là nơi chúng ta trao đổi nghề nghiệp giới thiệu ứng dụng, tin tức...vv thông qua chủ đề bài viết mọi bình luận học hỏi có thể từ khu vực này ( các bạn đăng ký thêm một tài khoản phụ đơn giản tại trang diễn đàn làm thành viên đề có thề viết bài bình luận bài viết ..vv)

 

 

Nhà cung cấp các bạn cũng đăng ký tài khoản như tài khoản khách hàng thông thường , và liên hệ với quản trị web thông qua số điện thoại khi xác định chính xác đối tượng khách hàng là nhà cung cấp chúng tối cấp phát tài khoản của các bạn là nhà cung cấp. Tại đây nhà cung cấp có thề tự xây dựng gian hàng , bài viết giới thiệu về sàn phẩm thương hiệu... thông qua tính năng tài khoản quàn trị nhà cung cấp xem Hướng dẫn . hoặc có thề liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn.

 

* Nhà cung cấp là tài khoản có tính năng mở rộng nhất và được kết nối trực tiếp với các tài khoản salon (bao gồm các tính năng và tiện ích chung của web)

 

 

- Khách hàng là đối tượng dịch vụ các bạn cũng đăng ký tài khoản khách hàng thông thường và liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại để được xét duyệt tài khoản quàn trị cho lĩnh vực của các bạn, và thông qua phần quản trị Hướng dẫn các bạn xây dựng dịch vụ của mình sao đáp ứng tốt nhu cầu tìm kiếm của người dùng là khách hàng liên quan tới dịch vụ của bạn .

 

 

- Khách hàng có nhu cầu đăng tin hay banel quảng cáo, hoặc đối tượng là salon hay nhà cung cấp muốn tìm hiểu tính năng nổi bật thông qua các trang hiển thị thì liên hệ hoặc có thể tham khảo trực tiếp phần Hướng dẫn  hoặc liên hệ với chúng tôi để biết cách sử dụng.