Notice: memcache_connect(): Server 127.0.0.1 (tcp 11211, udp 0) failed with: Connection refused (111) in /data/html/salontocviet/public_html/salon/includes/eb_memcache.php on line 48

Warning: memcache_connect(): Can't connect to 127.0.0.1:11211, Connection refused (111) in /data/html/salontocviet/public_html/salon/includes/eb_memcache.php on line 48
Hair Salon Hoàng Tiến - 166 Nguyễn Văn Công, P. 3, Q. Gò Vấp | SalonTocViet.vn

Bản đồ salon

Thông báo

Thông báo

Sản phẩm đã có trong danh sách yêu thích của bạn

Xác nhận thông tin

Thông báo

Nhà cung cấp đã đóng cửa, mong bạn vui lòng quay lại vào lúc nhà cung cấp đã mở cửa

Thông báo

Sản phẩm không có thành phần tùy chọn

Thông báo

Nhà cung cấp không phục vụ địa điểm bạn đã chọn, chọn lại địa điểm nhận hàng của bạn

Thông báo

Vẫn chưa đủ giá trị tối thiểu cho đơn hàng, không thể tiến hành thanh toán

Thông báo

Giá trị đơn đặt hàng tối thiểu cho khu vực này là 0 đ, đơn đặt hàng nào thấp hơn chi phí này sẽ phải trả thêm mức phí là: 0 đ

Bạn hãy đăng nhập để sử dụng chức năng này

Hair Salon Hoàng Tiến

Địa chỉ: 166 Nguyễn Văn Công, P. 3, Q. Gò Vấp

(0 người đánh giá)

Thời gian phục vụ (h): 08:00 - 20:00

0121 985 0009 - 0904 078 182
 

Các quận phục vụ: Gò VấpNhà tạo mẫu tóc Hoàng Tiến đã từng tham gia tu nghiệp tại học viện tạo mẫu tóc TONY & GUY tại Singapore và VIDALSASSOON tại Thượng Hải vào năm 2011. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tin tưởng và hài lòng với kiểu tóc mới mà Nhà tạo mẫu tóc Hoàng Tiến mang lại cho bạn đấy!

Nằm trên Nguyễn Văn Công, Gò Vấp, Salon Hoàng Tiến là thiên đường lý tưởng để mái tóc của bạn được chăm sóc đúng cách với các dịch vụ làm tóc hoàn hảo nhất. Được đầu tư kỹ lưỡng về mỹ phẩm, máy móc kết hợp với công nghệ làm tóc tiên tiến, Salon Hoàng Tiến tự hào mang đến cho khách hàng những kiểu tóc đẹp, ấn tượng, độc đáo và mang phong cách của chính các bạn.

Đội ngũ nhân viên đều là những “cây kéo” trẻ và sáng tạo và không ngừng cập nhật và nghiên cứu xu hướng tóc mới nhất hiện nay. Salon Hoàng Tiến chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những bất ngờ thú vị về chính mái tóc của mình cùng những dịch vụ làm tóc chất lượng.

Là salon tóc chuyên nghiệp được nhiều người tín nhiệm và lựa chọn, Salon Hoàng Tiến chuyên sử dụng các loại mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp từ Mỹ, Đức, Pháp, Ý…, đặc biệt là dòng sản phẩm nổi tiếng: L’OREAL nên luôn mang đến bạn một mái tóc khỏe và mượt mà. Các dịch vụ làm tóc, quá trình trị liệu, phục hồi cho tóc được thực hiện kĩ lưỡng và chăm chút từng chi tiết nhỏ, đảm bảo cho bạn có được một mái tóc khỏe, giảm nhờn, sạch gàu, bóng mượt.

 Salon Hoàng Tiến chỉ sử dụng các dòng mỹ phẩm cao cấp để bảo vệ và chăm sóc cho mái tóc của bạn bóng mượt, thẳng mềm mà không hề bị hư tổn.