Notice: Undefined variable: list_foodtype in /data/html/salontocviet/public_html/salon/modules/RestaurantDetail/forms/detail.php on line 894

Bản đồ salon

Thông báo

Thông báo

Sản phẩm đã có trong danh sách yêu thích của bạn

Xác nhận thông tin

Thông báo

Nhà cung cấp đã đóng cửa, mong bạn vui lòng quay lại vào lúc nhà cung cấp đã mở cửa

Thông báo

Sản phẩm không có thành phần tùy chọn

Thông báo

Nhà cung cấp không phục vụ địa điểm bạn đã chọn, chọn lại địa điểm nhận hàng của bạn

Thông báo

Vẫn chưa đủ giá trị tối thiểu cho đơn hàng, không thể tiến hành thanh toán

Thông báo

Giá trị đơn đặt hàng tối thiểu cho khu vực này là 0 đ, đơn đặt hàng nào thấp hơn chi phí này sẽ phải trả thêm mức phí là: 0 đ

Bạn hãy đăng nhập để sử dụng chức năng này

Salon Hiếu Trang

Địa chỉ: Số 152 Trần Phú - Ngô Quyền - Hải Phòng

(0 người đánh giá)

Thời gian phục vụ (h): 08:00 - 20:00

Các quận phục vụ: Ngô QuyềnLà thương hiệu duy nhất tại Việt Nam đoạt giải đặc biệt cuộc thi tạo mẫu tóc quốc tế loreal colour trophy 2009. Salon tóc Hiếu Trang luôn là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín và chuyên nghiệp. Với đầy đủ các dịch vụ làm đẹp. Cho bạn vẻ đẹp hoàn thiện từ làn da đến mái tóc.Với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm và sáng tạo sẽ làm hài lòng quý khách khi đến với chúng tôi. Không gian sang trọng, yên tĩnh, thái độ phục vụ thân thiện và chu đáo sẽ đem đến cho quý khách những giờ phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Để đáp lại niềm tin của quý khách,chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách tận tâm ,ân cần, chu đáo và ngày càng nhiều đổi mới, sáng tạo để đáp ứng các nhu cầu làm đẹp của quý khách,xứng đáng là một Beauty Salon chuyên nghiệp

ĐÔI NÉT GIỚI THIỆU CHUNG VỀ HIẾU TRANG HAIR SALON

Được thành lập từ năm 2002 do 2 anh em nhà tạo mẫu NGUYỄN ĐỨC HIỆP và NGUYỄN ĐỨC HIẾU.

Với sự nỗ lực trong công việc và không ngừng học hỏi,sáng tạo, 2 anh em nhà tạo mẫu tóc Đức Hiệp và Đức Hiếu đã đưa Salon Hiếu Trang nhanh chóng trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thời trang tóc.

Trong thời gian hoạt động Salon Tóc Hiếu Trang đã chứng tỏ khả năng của mình khi tham gia các lễ hội thời trang ,các cuộc thi tạo mẫu tóc lớn trong nước và quốc tế. Salon tóc Hiếu Trang đã từng đào tạo nhiều nhà tạo mẫu tóc trẻ và nhiều người trong số họ đã thành danh trong lĩnh vực thời trang tóc.

Nhà tạo mẫu tóc Đức Hiệp, Đức Hiếu đã từng tu nghiệp tại:

Học viện:        

•          Tony & Guy (Singapore,Paris Pháp)

•          Vidasassoon (Pháp)

•          Shunji Matruo (Nhật Bản)

 

 Salon tóc Hiếu Trang
Salon tóc Hiếu Trang

Salon tóc
Salon tóc Hiếu Trang

Salon tóc
Salon tóc Hiếu Trang

Các giải thưởng đã đoạt:

•          Nhà tạo mẫu tóc xuất sắc 2007.

•          Bàn tay vàng 2008.

•          Giải đặc biệt cuộc thi Quốc tế Loreal Colour Trophy 2009.

GIỚI THIỆU VỀ CUỘC THI TẠO MẪU TÓC QUỐC TẾ LOREAL COLOURTROPH 

•          Năm 1955 cuộc thi LOREAL COLOURTROPHY được tổ chức lần đàu tiên tại phòng quốc hội LonDon và được đánh giá là cuộc thi lớn nhất trong lĩnh vực tạo mẫu tóc trên toàn thế giới. Trong những năm hoạt động LOREAL COLOURTROPHYđã chuyển mình từ cuộc thi tạo mẫu tóc đơn thuần sang thành một lễ hội sáng tạo đầy cảm hứng đan xen với những bữa tiệc sang trọng kết hợp với những show diễn đầy ấn tượng.

•          Trong hơn 50 năm LOREAL COLOURTROPHY là biểu tượng cảm hứng của người Anh với tính cạnh tranh khốc liệt trong công việc và sự "nghiêm khắc" trong việc lựa trọn người chấm thi.

•          Kể từ cuộc thi đầu tiên. LOREAL COLOURTROPHY đã vượt qua khả năng của chính mình. Nó đã có quyền năng đặc biệt là kiển tra chất lượng các mẫu tóc và tạo ra chuẩn mực, xu hướng mới trong lĩnh vực thời trang tóc trên toàn thế giới. 

•          Giải thưởng danh giá LOREAL COLOUR TROPHY diễn ra lần đầu tiên tại anh quốc năm 1955. Sau 54 năm hoạt động giải thưởng này được diễn ra tại hơn 50 quốc gia trên thế giới và được công nhận là giải OSCAR dành cho nhà tạo mẫu tóc.

•          Nếu OSCAR khiến giới điện ảnh phát cuồng và phấn đấu mọi lối để đoạt tượng vàng thì LOREAL COLOURTROPHY là cái đích vươn tới của các nhà tạo mẫu tóc trên thế giới. Cuộc thi đã đưa tên tuổi những nhà sáng tạo xuất sắc trở nên nổi tiếng, thành đạt và được cả thế giới ngưỡng mộ.

 

Salon tóc Hiếu Trang
Salon tóc Hiếu Trang

Salon tóc Hiếu Trang
Salon tóc Hiếu Trang

Salon tóc Hiếu Trang
Salon tóc Hiếu Trang