Bản đồ salon

Thông báo

Thông báo

Sản phẩm đã có trong danh sách yêu thích của bạn

Xác nhận thông tin

Thông báo

Nhà cung cấp đã đóng cửa, mong bạn vui lòng quay lại vào lúc nhà cung cấp đã mở cửa

Thông báo

Sản phẩm không có thành phần tùy chọn

Thông báo

Nhà cung cấp không phục vụ địa điểm bạn đã chọn, chọn lại địa điểm nhận hàng của bạn

Thông báo

Vẫn chưa đủ giá trị tối thiểu cho đơn hàng, không thể tiến hành thanh toán

Thông báo

Giá trị đơn đặt hàng tối thiểu cho khu vực này là 0 đ, đơn đặt hàng nào thấp hơn chi phí này sẽ phải trả thêm mức phí là: 0 đ

Bạn hãy đăng nhập để sử dụng chức năng này

Top Hair

Địa chỉ: 49 Phan Đình Phùng,Phường 17,Quận Phú Nhuận,TP Hồ Chí Minh

(0 người đánh giá)

Thời gian phục vụ (h): 08:00 - 20:00

Các quận phục vụ: Phú NhuậnĐến Top Hair để chăm sóc và làm đẹp cho mái tóc của mình, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng. Bởi Top Hair là nơi quy tụ đội ngũ kỹ thuật viên, nhà tạo mẫu chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm và đầy sáng tạo, nơi có đầy đủ tiện nghi, máy móc hiện đại, nơi mang lại sự tự tin và xinh đẹp cho bạn với một mái tóc khỏe đẹp, thời trang.

Ra đời mang theo tham vọng sẽ trở thành chuỗi salon tóc số 1 Việt Nam, Top Hair được đầu tư ý tuởng và phong cách bởi các chuyên gia đến từ tập đoàn chuyên hoạt động về mảng thời trang làm đẹp của Malaisia.

Khi đến làm tóc tại Top Hair, bạn sẽ được tư vấn, tạo mẫu, tạo kiểu bởi đội ngũ nhà tạo mẫu trẻ trung, sáng tạo được đào tạo chuyên nghiệp bởi các chuyên gia trong lĩnh vực hàng đầu về tóc Singapore,Thượng Hải, Nhật Bản, Hàn Quốc....

Top Hair luôn cập nhật những mẫu tóc mới, đang thịnh hành nhất để mang đến cho khách hàng hình ảnh mới, phong cách và thời trang cũng như tôn lên những nét đẹp trên khuôn mặt của mỗi người.

Top Hair cũng hiểu rằng một mái tóc đẹp trước hết phải là một mái tóc khỏe. Chính vì thế, các dịch vụ làm tóc tại đây đều sử dụng các loại mỹ phẩm cao cấp, an toàn được nhập khẩu từ nước ngoài như O2 (Nhật Bản)….Cùng với máy móc hiện đại, chuyên dụng, Top Hair đảm bảo mang đến cho bạn các dịch vụ chăm sóc tóc tốt nhất, bảo vệ tối đa cho từng sợi tóc.

Và không chỉ là nơi để làm đẹp, Top Hair còn là nơi để bạn thư giãn, nghỉ ngơi, xả stress sau những ngày làm việc mệt mỏi trong không gian sang trọng, thoáng mát.

Hãy đến Salon Top Hair để chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp để khuôn mặt trở nên rạng ngời và đáng yêu hơn trong ngày hè này nhé!