Bản đồ salon

Thông báo

Thông báo

Sản phẩm đã có trong danh sách yêu thích của bạn

Xác nhận thông tin

Thông báo

Nhà cung cấp đã đóng cửa, mong bạn vui lòng quay lại vào lúc nhà cung cấp đã mở cửa

Thông báo

Sản phẩm không có thành phần tùy chọn

Thông báo

Nhà cung cấp không phục vụ địa điểm bạn đã chọn, chọn lại địa điểm nhận hàng của bạn

Thông báo

Vẫn chưa đủ giá trị tối thiểu cho đơn hàng, không thể tiến hành thanh toán

Thông báo

Giá trị đơn đặt hàng tối thiểu cho khu vực này là 0 đ, đơn đặt hàng nào thấp hơn chi phí này sẽ phải trả thêm mức phí là: 0 đ

Bạn hãy đăng nhập để sử dụng chức năng này

TOTAL HAIR SALON LA BEAUTE

Địa chỉ: 186A Nam Kỳ Khởi Nghĩa,Phường 6 , Q 3 , TP.HCM

(0 người đánh giá)

Thời gian phục vụ (h): 08:00 - 20:00

Các quận phục vụ: 3à salon tóc hàng đầu Hàn Quốc vừa khai trương chi nhánh tại Việt Nam. Là một tòa biệt thự khang trang, được bày trí trang nhã, Total Hair Salon La Beaute hân hoan chào đón bạn bằng một không gian nhẹ nhàng, yên tĩnh. 


 Điểm đặc biệt nhất của Total Hair Salon La Beaute là toàn bộ các dịch vụ làm tóc tại đây đều do các chuyên gia người Hàn trực tiếp tư vấn và tạo kiểu. Thường xuyên cập nhật các kiểu tóc mới, Total Hair Salon La Beaute sẽ mang đến cho bạn những kiểu tóc ấn tượng, hợp mốt nhất hiện nay.

Sử dụng mỹ phẩm hàng hiệu nhập khẩu từ Hàn Quốc: L’oreal, Davines, Energlzing, Purifyng, Mucota clinic, Obfidian professional cao cấp, giúp nuôi dưỡng và bảo vệ tóc hiệu quả nhất. 

Total Hair Salon La Beaute chính là một minh chứng điển hình về một không gian chăm sóc tóc và thư giãn hoàn toàn mới. Không gian sang trọng, máy móc, trang thiết bị hiện đại là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín, đầy đủ các dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp cho tóc như uốn, duỗi, nhộm, tạo kiểu…

Đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại mang lại những dịch vụ hoàn hảo góp phần mang lại sự hài lòng cho khách hàng mỗi khi đến đây. Ngoài ra, Total Hair Salon La Beaute còn thực hiện các dịch vụ làm tóc chuyên nghiệp khác như uốn, duỗi, nhuộm, nối tóc,… bằng những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm đẹp của khách hàng.  

Phong cách phục vụ nhiệt tình chu đáo tạo nên sự thoải mái cho khách hàng mỗi khi tới đây. 

Hãy đến Total Hair Salon La Beaute để tự tin khi có được một mái tóc ấn tượng hợp mốt thu hút mọi ánh nhìn bạn nhé!